Trang chủ » Cẩn trọng với ổ cứng Tím WD 500Gb dựng, nhái, tráo nhãn cực phổ biến trên thị trường hiện nay

Cẩn trọng với ổ cứng Tím WD 500Gb dựng, nhái, tráo nhãn cực phổ biến trên thị trường hiện nay

Chạy bộ không đòi hỏi nhiều về trang thiết bị, chỉ với một đôi giày tốt là người tập đã có thể thoải mái sải bước qua những cung đường khác nhau; Không chỉ chạy bộ đơn thuần mà còn có thể đi bộ, chạy đường bằng, chạy nước rút, chạy băng đồi, lên dốc… Mặc dù vậy, chạy bộ chũng như các môn thể thao khác, đòi hỏi phải đúng kĩ thuật để có thể đạt được hiệu quả cao và phòng ngừa chấn thương.

Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ cùng các bạn chia sẻ về một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, đó là: Phương pháp chạy bộ tiếp đất bằng gót chân có thực sự tốt ?

Kĩ thuật chạy bộ cơ bản
Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số kĩ thuật chạy bộ cơ bản:

Luôn nhìn thẳng: Khi chạy bộ các bạn nên nhìn thẳng ra phía trước để có thể quan sát tốt hơn, phát hiện sớm các nguy cơ và vật cản để phòng tránh. Việc nhìn quá nhiều xuống chân không chỉ tăng nguy cơ bị ngã mà còn khiến bạn khó giữ bình tĩnh cũng như kiểm soát cảm xúc. Việc nhìn thẳng còn giúp tư thế của đầu và cổ đúng, không bị nhức mỏi cổ vai gáy sau khi chạy.

Tay ngang eo, thả lỏng: Tay di chuyển gần với eo hoặc hơi chạm nhẹ vào eo sẽ giúp tư thế tự nhiên hơn so với việc để tay trước ngực, không chỉ không thoải mái mà còn rất mau mỏi. Đồng thời các bạn lưu ý thả lỏng tay, việc siết hoặc gồng cơ tay khi chạy sẽ khiến hao tốn sức nhiều hơn.

Không dồn lực vào lưng, vai: Khi chạy chúng ta cần giữ ngực hơi ưỡn, giữ vai thoải mái. Thẳng lưng, không cong hay vẹo để tránh làm tổn thương cột sống. Cũng không rướn lưng về trước khiến đau nhức bả vai, cánh tay.

Vung tay nhịp nhàng: Vung tay nhịp nhàng để cơ thể hoạt động dễ dàng hơn. Thực tế cho thấy khi thực hiện động tác này chúng ta có thể cảm nhận được năng lượng tăng dần, giảm bớt được đáng kể căng thẳng, mệt mỏi.

Bài viết liên quan

Led Thanh Hóa uy tín về chất lượng

Led Thanh Hóa uy tín về chất lượng

Đăng vào ngày: 03/05/2024

Led Thanh Hóa – Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt màn hình led, hiện nay Led Khải Minh có mặt tại Thanh Hóa và Hà Nội đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay Khải Minh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy […]

Xem thêm
No Image

Thi công màn led tại Thanh Hóa

Đăng vào ngày: 28/04/2024

Khải Minh không chỉ là đơn vị cung cấp màn hình LED hàng đầu, mà còn là đối tác tin cậy trong việc thi công màn hình LED tại Thanh Hóa. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về công nghệ LED, chúng tôi cam kết mang đến […]

Xem thêm
Lắp đặt màn led tại Thanh Hóa

Lắp đặt màn led tại Thanh Hóa

Đăng vào ngày: 25/04/2024

Khi nói đến màn LED chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa, Khải Minh Khải Minh – Đối Tác Đáng Tin Cậy Cho Màn LED Chất Lượng Tại Thanh Hóa. Với cam kết đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm […]

Xem thêm
Cẩn trọng với ổ cứng Tím WD 500Gb dựng, nhái, tráo nhãn cực phổ biến trên thị trường hiện nay

Cẩn trọng với ổ cứng Tím WD 500Gb dựng, nhái, tráo nhãn cực phổ biến trên thị trường hiện nay

Đăng vào ngày: 11/12/2021

Chạy bộ không đòi hỏi nhiều về trang thiết bị, chỉ với một đôi giày tốt là người tập đã có thể thoải mái sải bước qua những cung đường khác nhau; Không chỉ chạy bộ đơn thuần mà còn có thể đi bộ, chạy đường bằng, chạy nước rút, chạy băng đồi, lên dốc… […]

Xem thêm

Đã liên hệ